Cập nhật : 14/06/2017 Lượt xem : 2075

     Chiều ngày 31/5/2017, trường Cao đẳng Sư phạm Long An đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thực tập năm học 2016 - 2017.
      Hội nghị có sự hiện diện của Ban chỉ đạo thực tập cấp tỉnh, Ban chỉ đạo thực tập cấp trường sư phạm, đại diện Ban Chỉ đạo thực tập sư phạm cấp trường phổ thông, giảng viên hướng dẫn đoàn thực tập và các bạn sinh viên.

Th.S Phan Minh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị tổng kết công tác thực tập năm học 2016-2017.

      Hội nghị là dịp để nhà trường nhìn nhận lại công tác thực tập trong thời gian qua, đánh giá những mặt đạt, chưa đạt và rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện, đồng thời lắng nghe những đề xuất của các trưởng/phó đoàn thực tập, các ý kiến đóng góp thiết thực của các cơ sơ thực tập. Trên cơ sở đó, nhà trường nghiên cứu đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác thực tập cho sinh viên trong thời gian tới.

Thầy Trần Văn Ca – Hiệu trưởng trường THCS Hướng Thọ Phú phát biểu đóng góp cho Hội nghị.

      Hội nghị cũng đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho 14 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt thực tập năm học 2016-2017.

Sinh viên có thành tích xuất sắc nhận giấy khen trong đợt thực tập năm học 2016 - 2017.


      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Th.S Huỳnh Thanh Phong - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Long An, Trưởng Ban chỉ đạo thực tập sư phạm cấp tỉnh  thống nhất cao báo cáo tổng kết thực tập của trường, phấn khởi với kết quả đạt được 100% sinh viên loại xuất sắc. Tuy nhiên, ông cũng đã đưa ra một số vấn đề mà trường Cao đẳng Sư phạm Long An cần phải lưu ý thực hiện để công tác thực tập của sinh viên đạt hiệu quả cao hơn. Trong đó, Phó Giám đốc lưu ý nhiều đến công tác phối hợp giữa các đơn vị cần chặt chẽ hơn, tăng cường hơn nữa trong việc phát triển năng lực sư phạm cho sinh viên, đặc biệt là năng lực dạy học, năng lực thiết kế và sử dụng đồ dùng dạy học.

Th.S Huỳnh Thanh Phong – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Long An phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 


 

 


 
   
Tác giả: Phó TP. ĐTBD-QLKH-QHQT
Cơ quan chủ quản: Trường Cao Đẳng sư phạm Long An
934 Quốc lộ 1, Khu phố Tường Khánh, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Tỉnh Long An
Điện thoại:
(0272) 3.511.329
Email: hieutruong.c49@moet.edu.vn